ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Saenaikalin Karththar Nallavarae
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –