Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Padaithavar unnai kaividamattar
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம