Rolled away, rolled away, rolled away
He poured in the Oil and the Wine
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
We give all the glory to Jesus
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
All over the world the Spirit is moving
All Hail The Power Of Jesus Name
Come Bless The Lord All Ye Servants
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Give me oil in my lamp keep me burning
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Neerae en thancham – You are my refuge
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Trust in the Lord and don’t despair
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
In Christ Alone My hope Is Found
Padaithathellaam Thara Vandhom
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்