Total songs with the word Engalai : 336

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Paalaivanamai Irundha Engala

Paalaivanamai irundha engala

Kangalai yeredupen

Kangalai Pathiya

Engal tharisanathai engal

Kangalai pathiya vaipom

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Kangalai Yeredupen Maameru

Kangalai Pathiya Vaipom

Karthar Enakai Yavaiyum

Enakai Jeevan Vittavare

Akkini Iranguthe Analai

Engal poraauythangal

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Karthar enakai yavaiyum

Enakai karuthuvar ennai

Tholukirom Engal Pithaavae

Tholugirom Engal Pithave

Vaan Purave Engal

Engal aarathanai kuriyavare

Ezhuputhalea engal vaanjai

Parisuthare Engal Deivame

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Isravelin Devane Engal

Yesu Engal Maeyppar

Yesu Engal Meipar

Engal Devan Vallavare

Aaviyana engal anbu

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

Aarathanai Engal Aayuthamaamae

Anburuvai Vantha Engal

Thozhugirom Engal Pithave

Engal pithavae yesu

Aarathanai engal aayuthamaamae

Parisutharae engal devanae

Engal Devan Vallavare

Vaan purave engal

Yesu Engal Meippar

Intha Naalai Naan Samarpippen

Engal thesathirku neer vendume

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

Engal Jebangal Thoobam Pola

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Jebathai Ketkum Engal Deva

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Parathil Ulla Engal Pidhave

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engal Bharatham | John Jebaraj

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Aviyana Engal Anbu Deivame

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal

Parathil ulla engal pidhave

Jebathai ketkum engal deva

Annai Mamari Engal Anbin

Parisutharae Engal Yesu Deva

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Parisutharae engal yesu deva

வெண்கல கதவுகள உடைக்க –Vengala Kadhavugala Udaika

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை –Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar

Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா –Ungala Pola Yaarum Illa

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Pradahana Aasariyarae

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Paralogil Vaazhum Deivam

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Paralogil Vaalum Deivam

Parisutha aaviyae

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Engalukkalla Engalukkalla

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Engalukkullae Vaasam

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Engalukkullae Vaasam

Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Engalukule vasam seiyum

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Immattum Jeevan Thantha

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Silent Night

We Wish You A Merry Christmas

Come and see the beauty of the Lord

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Give me oil in my lamp keep me burning

O be careful little eyes what you see

Building up the Temple

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Joy to the world

You raise me up

Oh Glory to God He has lifted me up

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Here I Am to Worship

In Christ Alone My hope Is Found

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Do You Hear What I Hear?

Come see the beauty of the Lord

Smile, Smile Jesus loves you

Heaven came down and glory filled my soul

If the spirit of the Lord is in my Soul

All over the world the Spirit is moving

Move on brothers, Move on Sisters

Into my heart

Joy, Joy, Joy

Trust in the Lord and don’t despair

Everybody ought to know

Song On through sunny drops

By the blood of my saviour

Thodum En Kangalaiye

Jingle Bells

The First Noel

Feliz Navidad

I Am Not Alone (Kari Jobe)

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

Thodum en kangalaiye

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Sunday Monday Tuesday Wednesday

Rejoice evermore, for this is the will of God

He’s able

I want everybody to be happy

Meet me the Lord

Sweet dimming christmas bells

Looking unto Jesus us the day go by

Everybody ought to love Jesus

Praise the Lord

Oceans (Where Feet May Fail)

Bless the Lord oh my soul

God Is Good All The Time

O Come All Ye Faithful

Away in a Manger

Have you got the sunshine (Rhymns)

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

Rolled away, rolled away, rolled away

I am tide up, bound up

We are not going under we are going over

Jesus the king will be coming

Walking with Jesus

I want to CLAP, CLAP, CLAP

His yoke is easy

Count your blessings name them

Glory Glory Hallelujah

Spirit if the Living God

My Lord Knows the way

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

Roll, roll your burden away

I am happy, I am singing

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

What a mighty God we have

Deep and Wide

Who so ever will to the Lord may come

He is Lord He is Lord

Thank you, Thank you Jesus

251. King of kings and Lord of lords

Read your Bible Pray everyday

King of kings and Lord of lords

Jesus loves me! This I know

Stand by me

He’s in my heart

Jesus saves me now

This is the day

1,2,3 the Lord set me free

He poured in the Oil and the Wine

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

En Paavam Theerntha Naalaiye

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Rasa Rasa Pitha In English

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Yudhavin Raja Singam Neere

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Balamaaga levi 4

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Aaviyanavarae aalugai

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

En Neethiyai

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Yesuvae en swasmae

Deva undhan samugam

Kolkoda Malai Meethile

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Thirantha Vasalai Levi-4

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Kannukulae Kaneer

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Karunagara Deva Irangi

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandri solla varthai illai

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Lyrics 7