Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Haggai 2:9 in Tamil

Haggai 2:9 in Tamil Bible Haggai Haggai 2

ஆகாய் 2:9
முந்தின ஆலயத்தின் மகிமையைப் பார்க்கிலும், இந்தப் பிந்தின ஆலயத்தின் மகிமை பெரிதாயிருக்கும் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; இவ்விடத்திலே சமாதானத்தைக் கட்டளையிடுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்.


ஆகாய் 2:9 in English

munthina Aalayaththin Makimaiyaip Paarkkilum, Inthap Pinthina Aalayaththin Makimai Perithaayirukkum Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar; Ivvidaththilae Samaathaanaththaik Kattalaiyiduvaen Entu Senaikalin Karththar Uraikkiraar Entu Sol Entar.


Tags முந்தின ஆலயத்தின் மகிமையைப் பார்க்கிலும் இந்தப் பிந்தின ஆலயத்தின் மகிமை பெரிதாயிருக்கும் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் இவ்விடத்திலே சமாதானத்தைக் கட்டளையிடுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்
Haggai 2:9 in Tamil Concordance Haggai 2:9 in Tamil Interlinear Haggai 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Haggai 2