Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Habakkuk 3:8 in Tamil

Habakkuk 3:8 in Tamil Bible Habakkuk Habakkuk 3

ஆபகூக் 3:8
கர்த்தர் நதிகளின்மேல் கோபமாயிருந்தாரோ? தேவரீர் உம்முடைய குதிரைகளின்மேலும் இரட்சிப்புண்டாக்குகிற உம்முடைய இரதங்களின்மேலும் ஏறிவருகிறபோது, உமது கோபம் நதிகளுக்கும் உமது சினம் சமுத்திரத்திற்கும் விரோதமாயிருந்ததோ?


ஆபகூக் 3:8 in English

karththar Nathikalinmael Kopamaayirunthaaro? Thaevareer Ummutaiya Kuthiraikalinmaelum Iratchippunndaakkukira Ummutaiya Irathangalinmaelum Aerivarukirapothu, Umathu Kopam Nathikalukkum Umathu Sinam Samuththiraththirkum Virothamaayirunthatho?


Tags கர்த்தர் நதிகளின்மேல் கோபமாயிருந்தாரோ தேவரீர் உம்முடைய குதிரைகளின்மேலும் இரட்சிப்புண்டாக்குகிற உம்முடைய இரதங்களின்மேலும் ஏறிவருகிறபோது உமது கோபம் நதிகளுக்கும் உமது சினம் சமுத்திரத்திற்கும் விரோதமாயிருந்ததோ
Habakkuk 3:8 in Tamil Concordance Habakkuk 3:8 in Tamil Interlinear Habakkuk 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Habakkuk 3