Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Habakkuk 2:5 in Tamil

Habakkuk 2:5 Bible Habakkuk Habakkuk 2

ஆபகூக் 2:5
அவன் மதுபானத்தினால் அக்கிரமஞ்செய்து அகங்காரியாகி, வீட்டிலே தரியாமல் அவன் தன் ஆத்துமாவைப் பாதாளத்தைப்போல விரிவாக்கித் திருப்தியாகாமல், மரணத்துக்குச் சமானமாய்ச் சகல ஜாதிகளையும் தன் வசமாகச் சேர்த்து, சகல ஜனங்களையும் தன்னிடமாகக் கூட்டிக்கொண்டாலும்,


ஆபகூக் 2:5 in English

avan Mathupaanaththinaal Akkiramanjaெythu Akangaariyaaki, Veettilae Thariyaamal Avan Than Aaththumaavaip Paathaalaththaippola Virivaakkith Thirupthiyaakaamal, Maranaththukkuch Samaanamaaych Sakala Jaathikalaiyum Than Vasamaakach Serththu, Sakala Janangalaiyum Thannidamaakak Koottikkonndaalum,


Tags அவன் மதுபானத்தினால் அக்கிரமஞ்செய்து அகங்காரியாகி வீட்டிலே தரியாமல் அவன் தன் ஆத்துமாவைப் பாதாளத்தைப்போல விரிவாக்கித் திருப்தியாகாமல் மரணத்துக்குச் சமானமாய்ச் சகல ஜாதிகளையும் தன் வசமாகச் சேர்த்து சகல ஜனங்களையும் தன்னிடமாகக் கூட்டிக்கொண்டாலும்
Habakkuk 2:5 in Tamil Concordance Habakkuk 2:5 in Tamil Interlinear Habakkuk 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Habakkuk 2