Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Maarillavan Marakkillavan

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

இயேசு பாலகரின் நேசர்

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

வா வா வா வா தம்பி

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

என் உள்ளம் தேவன்பால்

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

என் உள்ளத்தில் (2)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

என் இயேசு இன்ப இயேசு

என் இயேசு இன்ப இயேசு