Full Screen ?
 

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka Vantha - ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
இருளிலில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)

இயேசுவே இம்மானுவேலரே
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே -2

பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும் கேட்கல
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த கேட்கல
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை கேட்கிறார்
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)
-இயேசுவே

சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை மீதிலே
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செலுத்த தேவையில்ல
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)
-இயேசுவே

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
-இயேசுவே

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha Lyrics in English

aathiyil vaarththaiyaaka iruntha engal Yesuvae
manithanai meetka neerae mannnnil vantheerae
irulilil oliyaaka vantha engal velichchamae
valiyaay vantha Yesuvae (2)

Yesuvae immaanuvaelarae
manithanai meetka vantha makaa pirapuvae -2

ponnai kaetkala un porulaiyum kaetkala
soththa kaetkala un sampaththa kaetkala
unnai kaetkiraar un ullaththai kaetkiraar
makanaay unnai maattuvaar (2)
-Yesuvae

saapaththin kattukalai utaikka vantha Yesuvae
enakkaay saapamaaneer siluvai meethilae
paavaththin sampalaththai naan seluththa thaevaiyilla
Yesu seluththivittarae (2)
-Yesuvae

aathiyil vaarththaiyaaka iruntha engal Yesuvae
manithanai meetka neerae mannnnil vantheerae
irulil oliyaaka vantha engal velichchamae
valiyaay vantha Yesuvae (2)
-Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka Vantha – ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே PPT
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka Vantha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
aathiyil vaarththaiyaaka iruntha engal Yesuvae
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
manithanai meetka neerae mannnnil vantheerae
இருளிலில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
irulilil oliyaaka vantha engal velichchamae
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
valiyaay vantha Yesuvae (2)

இயேசுவே இம்மானுவேலரே
Yesuvae immaanuvaelarae
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே -2
manithanai meetka vantha makaa pirapuvae -2

பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும் கேட்கல
ponnai kaetkala un porulaiyum kaetkala
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த கேட்கல
soththa kaetkala un sampaththa kaetkala
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை கேட்கிறார்
unnai kaetkiraar un ullaththai kaetkiraar
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)
makanaay unnai maattuvaar (2)
-இயேசுவே
-Yesuvae

சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
saapaththin kattukalai utaikka vantha Yesuvae
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை மீதிலே
enakkaay saapamaaneer siluvai meethilae
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செலுத்த தேவையில்ல
paavaththin sampalaththai naan seluththa thaevaiyilla
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)
Yesu seluththivittarae (2)
-இயேசுவே
-Yesuvae

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
aathiyil vaarththaiyaaka iruntha engal Yesuvae
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே
manithanai meetka neerae mannnnil vantheerae
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள் வெளிச்சமே
irulil oliyaaka vantha engal velichchamae
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
valiyaay vantha Yesuvae (2)
-இயேசுவே
-Yesuvae

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha Song Meaning

Our Jesus who was the Word in the beginning
You came to earth to save man
Our light is the light in the darkness
Jesus came by the way (2)

Jesus is Immanuel
Maha Prabhu who came to rescue man -2

Don't ask for gold and don't ask for your property
Don't ask for property, don't ask for your wealth
He listens to you and listens to your heart
Maganai will change you (2)
- Jesus himself

It is Jesus who came to break the bonds of the curse
Curse me on the cross
I don't need to pay the wages of sin
Jesus paid (2)
- Jesus himself

Our Jesus who was the Word in the beginning
You came to earth to save man
Our light is the light in the darkness
Jesus came by the way (2)
- Jesus himself

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்