Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 6:9 in Tamil

एज्रा 6:9 Bible Ezra Ezra 6

எஸ்றா 6:9
பரலோகத்தின் தேவனுக்குச் சர்வாங்க தகனபலிகளையிடத் தேவையான இளங்காளைகள், ஆட்டுக்கடாக்கள், ஆட்டுக்குட்டிகள், கோதுமை, உப்பு, திராட்சரசம், எண்ணெய் முதலானவை தினந்தினம் அவர்கள் சொற்படி தாழ்ச்சியில்லாமல் கொடுக்கப்படக்கடவது.


எஸ்றா 6:9 in English

paralokaththin Thaevanukkuch Sarvaanga Thakanapalikalaiyidath Thaevaiyaana Ilangaalaikal, Aattukkadaakkal, Aattukkuttikal, Kothumai, Uppu, Thiraatcharasam, Ennnney Muthalaanavai Thinanthinam Avarkal Sorpati Thaalchchiyillaamal Kodukkappadakkadavathu.


Tags பரலோகத்தின் தேவனுக்குச் சர்வாங்க தகனபலிகளையிடத் தேவையான இளங்காளைகள் ஆட்டுக்கடாக்கள் ஆட்டுக்குட்டிகள் கோதுமை உப்பு திராட்சரசம் எண்ணெய் முதலானவை தினந்தினம் அவர்கள் சொற்படி தாழ்ச்சியில்லாமல் கொடுக்கப்படக்கடவது
Ezra 6:9 in Tamil Concordance Ezra 6:9 in Tamil Interlinear Ezra 6:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 6