Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 4:7 in Tamil

ଏଜ୍ରା 4:7 Bible Ezra Ezra 4

எஸ்றா 4:7
அர்தசஷ்டாவின் நாட்களிலும், பிஸ்லாமும், மித்திரேதாத்தும், தாபெயேலும், மற்றுமுள்ள அவர்கள் வகையராவும், பெர்சியா ராஜாவான அர்தசஷ்டாவுக்கு ஒரு மனு எழுதினார்கள்; அந்த மனு சீரிய எழுத்திலும் சீரியபாஷையிலும் எழுதியிருந்தது.


எஸ்றா 4:7 in English

arthasashdaavin Naatkalilum, Pislaamum, Miththiraethaaththum, Thaapeyaelum, Mattumulla Avarkal Vakaiyaraavum, Persiyaa Raajaavaana Arthasashdaavukku Oru Manu Eluthinaarkal; Antha Manu Seeriya Eluththilum Seeriyapaashaiyilum Eluthiyirunthathu.


Tags அர்தசஷ்டாவின் நாட்களிலும் பிஸ்லாமும் மித்திரேதாத்தும் தாபெயேலும் மற்றுமுள்ள அவர்கள் வகையராவும் பெர்சியா ராஜாவான அர்தசஷ்டாவுக்கு ஒரு மனு எழுதினார்கள் அந்த மனு சீரிய எழுத்திலும் சீரியபாஷையிலும் எழுதியிருந்தது
Ezra 4:7 in Tamil Concordance Ezra 4:7 in Tamil Interlinear Ezra 4:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 4