Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 3:8 in Tamil

ಎಜ್ರನು 3:8 Bible Ezra Ezra 3

எஸ்றா 3:8
அவர்கள் எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்திற்கு வந்த இரண்டாம் வருஷம் இரண்டாம் மாதத்திலே, செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும், யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும், மற்றுமுள்ள அவர்கள் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் லேவியரும் சிறையிருப்பிலிருந்து எருசலேமுக்கு வந்த அனைவரும், ஆரம்பஞ்செய்து, இருபதுவயதுமுதல் அதற்குமேற்பட்ட லேவியரைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை நடத்தும்படி வைத்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
ஒன்றை ஒன்று நெருக்காது; ஒவ்வொன்றும் தன் தன் பாதையிலே செல்லும்; அவைகள் ஆயுதங்களுக்குள் விழுந்தாலும் காயம் ஏற்படாமற்போகும்.

Tamil Easy Reading Version
அவர்கள் ஒருவரை ஒருவர் விழச்செய்யமாட்டார்கள். ஒவ்வொரு வீரனும் தன் சொந்தப் பாதையில் நடக்கிறான். வீரர்களில் ஒருவன் மோதிக் கீழே விழுந்தாலும் மற்றவர்கள் தொடர்ந்து நடந்துகொண்டிருப்பார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽ஒன்றை ஒன்று நெருக்குவதில்லை;␢ ஒவ்வொன்றும் தன் வழி␢ தவறாது செல்கின்றது;␢ போர்க் கருவிகளுக்கிடையே␢ சிக்கிக் கொண்டாலும்␢ அவை வரிசை கலையாமல்␢ முன்னேறுகின்றன.⁾

Joel 2:7Joel 2Joel 2:9

King James Version (KJV)
Neither shall one thrust another; they shall walk every one in his path: and when they fall upon the sword, they shall not be wounded.

American Standard Version (ASV)
Neither doth one thrust another; they march every one in his path; and they burst through the weapons, and break not off `their course’.

Bible in Basic English (BBE)
No one is pushing against another; everyone goes straight on his way: bursting through the sword points, their order is not broken.

Darby English Bible (DBY)
Neither doth one press upon another; they march every one in his path; and fall amid weapons, but are not wounded.

World English Bible (WEB)
Neither does one jostle another; They march everyone in his path, And they burst through the defenses, And don’t break ranks.

Young’s Literal Translation (YLT)
And each his brother they press not, Each in his way they go on, If by the missile they fall, they are not cut off.

யோவேல் Joel 2:8
ஒன்றை ஒன்று நெருக்காது; ஒவ்வொன்றும் தன் தன் பாதையிலே செல்லும்; அவைகள் ஆயுதங்களுக்குள் விழுந்தாலும் காயம்படாமற்போகும்.
Neither shall one thrust another; they shall walk every one in his path: and when they fall upon the sword, they shall not be wounded.

Neither
וְאִ֤ישׁwĕʾîšveh-EESH
shall
one
אָחִיו֙ʾāḥîwah-heeoo
thrust
לֹ֣אlōʾloh
another;
יִדְחָק֔וּןyidḥāqûnyeed-ha-KOON
walk
shall
they
גֶּ֥בֶרgeberɡEH-ver
every
one
בִּמְסִלָּת֖וֹbimsillātôbeem-see-la-TOH
path:
his
in
יֵֽלֵכ֑וּןyēlēkûnyay-lay-HOON
and
when
they
fall
וּבְעַ֥דûbĕʿadoo-veh-AD
upon
הַשֶּׁ֛לַחhaššelaḥha-SHEH-lahk
sword,
the
יִפֹּ֖לוּyippōlûyee-POH-loo
they
shall
not
לֹ֥אlōʾloh
be
wounded.
יִבְצָֽעוּ׃yibṣāʿûyeev-tsa-OO

எஸ்றா 3:8 in English

avarkal Erusalaemilulla Thaevanutaiya Aalayaththirku Vantha Iranndaam Varusham Iranndaam Maathaththilae, Seyalththiyaelin Kumaaranaakiya Serupaapaelum, Yosathaakkin Kumaaranaakiya Yesuvaavum, Mattumulla Avarkal Sakothararaakiya Aasaariyarum Laeviyarum Siraiyiruppilirunthu Erusalaemukku Vantha Anaivarum, Aarampanjaெythu, Irupathuvayathumuthal Atharkumaerpatta Laeviyaraik Karththarutaiya Aalayaththin Vaelaiyai Nadaththumpati Vaiththaarkal.


Tags அவர்கள் எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்திற்கு வந்த இரண்டாம் வருஷம் இரண்டாம் மாதத்திலே செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும் யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும் மற்றுமுள்ள அவர்கள் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் லேவியரும் சிறையிருப்பிலிருந்து எருசலேமுக்கு வந்த அனைவரும் ஆரம்பஞ்செய்து இருபதுவயதுமுதல் அதற்குமேற்பட்ட லேவியரைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை நடத்தும்படி வைத்தார்கள்
Ezra 3:8 in Tamil Concordance Ezra 3:8 in Tamil Interlinear Ezra 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 3