Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 2:2 in Tamil

ਅਜ਼ਰਾ 2:2 Bible Ezra Ezra 2

எஸ்றா 2:2
செருபாபேல், யெசுவா, நெகேமியா, செராயா, ரெலாயா, மொர்தெகாய், பில்சான், மிஸ்பார், பிக்வாய், ரேகூம், பானா என்பவர்களோடேகூட திரும்பிவந்த தேசத்துப் புத்திரராகிய இஸ்ரவேல் ஜனமான மனிதரின் தொகையாவது:


எஸ்றா 2:2 in English

serupaapael, Yesuvaa, Nekaemiyaa, Seraayaa, Relaayaa, Morthekaay, Pilsaan, Mispaar, Pikvaay, Raekoom, Paanaa Enpavarkalotaekooda Thirumpivantha Thaesaththup Puththiraraakiya Isravael Janamaana Manitharin Thokaiyaavathu:


Tags செருபாபேல் யெசுவா நெகேமியா செராயா ரெலாயா மொர்தெகாய் பில்சான் மிஸ்பார் பிக்வாய் ரேகூம் பானா என்பவர்களோடேகூட திரும்பிவந்த தேசத்துப் புத்திரராகிய இஸ்ரவேல் ஜனமான மனிதரின் தொகையாவது
Ezra 2:2 in Tamil Concordance Ezra 2:2 in Tamil Interlinear Ezra 2:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 2