Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 10:6 in Tamil

ଏଜ୍ରା 10:6 Bible Ezra Ezra 10

எஸ்றா 10:6
அதின்பின்பு எஸ்றா தேவனுடைய ஆலயத்துக்கு முன்னிருந்து எழுந்து, எலியாசிபின் குமாரனாகிய யோகனானின் அறைக்குள் பிரவேசித்தான்; அங்கே வந்தபோது, அவன் சிறையிருப்பிலிருந்து வந்தவர்களுடைய குற்றத்தினிமித்தம் அப்பம் புசியாமலும் தண்ணீர் குடியாமலும் துக்கித்துக்கொண்டிருந்தான்.


எஸ்றா 10:6 in English

athinpinpu Esraa Thaevanutaiya Aalayaththukku Munnirunthu Elunthu, Eliyaasipin Kumaaranaakiya Yokanaanin Araikkul Piravaesiththaan; Angae Vanthapothu, Avan Siraiyiruppilirunthu Vanthavarkalutaiya Kuttaththinimiththam Appam Pusiyaamalum Thannnneer Kutiyaamalum Thukkiththukkonntirunthaan.


Tags அதின்பின்பு எஸ்றா தேவனுடைய ஆலயத்துக்கு முன்னிருந்து எழுந்து எலியாசிபின் குமாரனாகிய யோகனானின் அறைக்குள் பிரவேசித்தான் அங்கே வந்தபோது அவன் சிறையிருப்பிலிருந்து வந்தவர்களுடைய குற்றத்தினிமித்தம் அப்பம் புசியாமலும் தண்ணீர் குடியாமலும் துக்கித்துக்கொண்டிருந்தான்
Ezra 10:6 in Tamil Concordance Ezra 10:6 in Tamil Interlinear Ezra 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 10