Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 6:3 in Tamil

ਹਿਜ਼ ਕੀ ਐਲ 6:3 Bible Ezekiel Ezekiel 6

எசேக்கியேல் 6:3
இஸ்ரவேலின் பர்வதங்களே, கர்த்தராகிய ஆண்டவரின் வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; கர்த்தராகிய ஆண்டவர் பர்வதங்களையும் குன்றுகளையும் ஓடைகளையும் பள்ளத்தாக்குகளையும் நோக்கி: இதோ, உங்கள்மேல் நான், நானே பட்டயத்தை வரப்பண்ணி, உங்கள் மேடைகளை அழித்துப்போடுவேன்.


எசேக்கியேல் 6:3 in English

isravaelin Parvathangalae, Karththaraakiya Aanndavarin Vaarththaiyaik Kaelungal; Karththaraakiya Aanndavar Parvathangalaiyum Kuntukalaiyum Otaikalaiyum Pallaththaakkukalaiyum Nnokki: Itho, Ungalmael Naan, Naanae Pattayaththai Varappannnni, Ungal Maetaikalai Aliththuppoduvaen.


Tags இஸ்ரவேலின் பர்வதங்களே கர்த்தராகிய ஆண்டவரின் வார்த்தையைக் கேளுங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் பர்வதங்களையும் குன்றுகளையும் ஓடைகளையும் பள்ளத்தாக்குகளையும் நோக்கி இதோ உங்கள்மேல் நான் நானே பட்டயத்தை வரப்பண்ணி உங்கள் மேடைகளை அழித்துப்போடுவேன்
Ezekiel 6:3 in Tamil Concordance Ezekiel 6:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 6