Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 45:4 in Tamil

ಯೆಹೆಜ್ಕೇಲನು 45:4 Bible Ezekiel Ezekiel 45

எசேக்கியேல் 45:4
தேசத்தில் பரிசுத்த பங்காகிய இது கர்த்தருக்கு ஆராதனைசெய்யச் சேருகிறவர்களும், பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறவர்களுமான ஆசாரியருடையது; இது அவர்களுக்கு வீடுகளுக்கான இடமும், பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கு அடுத்த இடமுமாயிருக்கவேண்டும்.


எசேக்கியேல் 45:4 in English

thaesaththil Parisuththa Pangaakiya Ithu Karththarukku Aaraathanaiseyyach Serukiravarkalum, Parisuththa Sthalaththil Aaraathanai Seykiravarkalumaana Aasaariyarutaiyathu; Ithu Avarkalukku Veedukalukkaana Idamum, Parisuththa Sthalaththukku Aduththa Idamumaayirukkavaenndum.


Tags தேசத்தில் பரிசுத்த பங்காகிய இது கர்த்தருக்கு ஆராதனைசெய்யச் சேருகிறவர்களும் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறவர்களுமான ஆசாரியருடையது இது அவர்களுக்கு வீடுகளுக்கான இடமும் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கு அடுத்த இடமுமாயிருக்கவேண்டும்
Ezekiel 45:4 in Tamil Concordance Ezekiel 45:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 45:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 45