Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 42:6 in Tamil

எசேக்கியேல் 42:6 Bible Ezekiel Ezekiel 42

எசேக்கியேல் 42:6
அவைகள் மூன்று அடுக்குகளாயிருந்தது; பிராகாரங்களின் தூண்களுக்கு இருந்ததுபோல, அவைகளுக்குத் தூண்களில்லை; ஆகையால் தரையிருந்து அளக்க, அவைகள் கீழேயும் நடுவேயும் இருக்கிறவைகளைப் பார்க்கிலும் அகலக்கட்டையாயிருந்தது.


எசேக்கியேல் 42:6 in English

avaikal Moontu Adukkukalaayirunthathu; Piraakaarangalin Thoonnkalukku Irunthathupola, Avaikalukkuth Thoonnkalillai; Aakaiyaal Tharaiyirunthu Alakka, Avaikal Geelaeyum Naduvaeyum Irukkiravaikalaip Paarkkilum Akalakkattaைyaayirunthathu.


Tags அவைகள் மூன்று அடுக்குகளாயிருந்தது பிராகாரங்களின் தூண்களுக்கு இருந்ததுபோல அவைகளுக்குத் தூண்களில்லை ஆகையால் தரையிருந்து அளக்க அவைகள் கீழேயும் நடுவேயும் இருக்கிறவைகளைப் பார்க்கிலும் அகலக்கட்டையாயிருந்தது
Ezekiel 42:6 in Tamil Concordance Ezekiel 42:6 in Tamil Interlinear Ezekiel 42:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 42