Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 40:5 in Tamil

Ezekiel 40:5 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 40

எசேக்கியேல் 40:5
இதோ, ஆலயத்துக்குப் புறம்பே சுற்றிலும் ஒரு மதில் இருந்தது; அந்தப் புருஷன் கையிலே ஆறுமுழ நீழமான ஒரு அளவுகோல் இருந்தது; ஒவ்வொரு முழமும் நமது கைமுழத்திலும் நாலுவிரற்கடை அதிகமானது; அவர் அந்த மதிலை அளந்தார்; அகலம் ஒரு கோலாகவும் உயரம் ஒரு கோலாகவும் இருந்தது.


எசேக்கியேல் 40:5 in English

itho, Aalayaththukkup Purampae Suttilum Oru Mathil Irunthathu; Anthap Purushan Kaiyilae Aarumula Neelamaana Oru Alavukol Irunthathu; Ovvoru Mulamum Namathu Kaimulaththilum Naaluvirarkatai Athikamaanathu; Avar Antha Mathilai Alanthaar; Akalam Oru Kolaakavum Uyaram Oru Kolaakavum Irunthathu.


Tags இதோ ஆலயத்துக்குப் புறம்பே சுற்றிலும் ஒரு மதில் இருந்தது அந்தப் புருஷன் கையிலே ஆறுமுழ நீழமான ஒரு அளவுகோல் இருந்தது ஒவ்வொரு முழமும் நமது கைமுழத்திலும் நாலுவிரற்கடை அதிகமானது அவர் அந்த மதிலை அளந்தார் அகலம் ஒரு கோலாகவும் உயரம் ஒரு கோலாகவும் இருந்தது
Ezekiel 40:5 in Tamil Concordance Ezekiel 40:5 in Tamil Interlinear Ezekiel 40:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 40