Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 39:9 in Tamil

यहेजकेल 39:9 Bible Ezekiel Ezekiel 39

எசேக்கியேல் 39:9
இஸ்ரவேல் பட்டணங்களின் குடிகள் வெளியே போய், கேடகங்களும், பரிசைகளும், வில்லுகளும், அம்புகளும் வளைதடிகளும், ஈட்டிகளுமாகிய ஆயுதங்களை எடுத்து எரிப்பார்கள்; ஏழுவருஷம் அவைகளை எடுத்து எரிப்பார்கள்.


எசேக்கியேல் 39:9 in English

isravael Pattanangalin Kutikal Veliyae Poy, Kaedakangalum, Parisaikalum, Villukalum, Ampukalum Valaithatikalum, Eettikalumaakiya Aayuthangalai Eduththu Erippaarkal; Aeluvarusham Avaikalai Eduththu Erippaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் பட்டணங்களின் குடிகள் வெளியே போய் கேடகங்களும் பரிசைகளும் வில்லுகளும் அம்புகளும் வளைதடிகளும் ஈட்டிகளுமாகிய ஆயுதங்களை எடுத்து எரிப்பார்கள் ஏழுவருஷம் அவைகளை எடுத்து எரிப்பார்கள்
Ezekiel 39:9 in Tamil Concordance Ezekiel 39:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 39:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 39