Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 39:1 in Tamil

Ezekiel 39:1 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 39

எசேக்கியேல் 39:1
இப்போதும் மனுபுத்திரனே, நீ கோகுக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார், மேசேக் தூபால் ஜாதிகளின் அதிபதியாகிய கோகே, இதோ, நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்.


எசேக்கியேல் 39:1 in English

ippothum Manupuththiranae, Nee Kokukku Virothamaakath Theerkkatharisanam Uraiththuch Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkiraar, Maesek Thoopaal Jaathikalin Athipathiyaakiya Kokae, Itho, Naan Unakku Virothamaaka Varukiraen.


Tags இப்போதும் மனுபுத்திரனே நீ கோகுக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் மேசேக் தூபால் ஜாதிகளின் அதிபதியாகிய கோகே இதோ நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்
Ezekiel 39:1 in Tamil Concordance Ezekiel 39:1 in Tamil Interlinear Ezekiel 39:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 39