Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 36:6 in Tamil

Ezekiel 36:6 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 36

எசேக்கியேல் 36:6
ஆகையால், நீ இஸ்ரவேல் தேசத்தைக்குறித்துத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து, மலைகளுக்கும், மேடுகளுக்கும், ஆறுகளுக்கும், பள்ளத்தாக்குகளுக்கும் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார், இதோ, நீங்கள் புறஜாதிகள் செய்யும் அவமானத்தைச் சுமந்தபடியினால் நான் என் எரிச்சலினாலும் என் உக்கிரத்தினாலும் பேசினேன்;


எசேக்கியேல் 36:6 in English

aakaiyaal, Nee Isravael Thaesaththaikkuriththuth Theerkkatharisanam Uraiththu, Malaikalukkum, Maedukalukkum, Aarukalukkum, Pallaththaakkukalukkum Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkiraar, Itho, Neengal Purajaathikal Seyyum Avamaanaththaich Sumanthapatiyinaal Naan En Erichchalinaalum En Ukkiraththinaalum Paesinaen;


Tags ஆகையால் நீ இஸ்ரவேல் தேசத்தைக்குறித்துத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து மலைகளுக்கும் மேடுகளுக்கும் ஆறுகளுக்கும் பள்ளத்தாக்குகளுக்கும் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் இதோ நீங்கள் புறஜாதிகள் செய்யும் அவமானத்தைச் சுமந்தபடியினால் நான் என் எரிச்சலினாலும் என் உக்கிரத்தினாலும் பேசினேன்
Ezekiel 36:6 in Tamil Concordance Ezekiel 36:6 in Tamil Interlinear Ezekiel 36:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 36