Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 33:4 in Tamil

Ezekiel 33:4 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 33

எசேக்கியேல் 33:4
எக்காளத்தின் சத்தத்தக் கேட்கிறவன் அதைக் கேட்டும், எச்சரிக்கையாயிராமல், பட்டயம் வந்து அவனை வாரிக்கொள்ளுகிறது உண்டானால், அவனுடைய இரத்தப்பழி அவன் தலையின்மேல் சுமரும்.


எசேக்கியேல் 33:4 in English

ekkaalaththin Saththaththak Kaetkiravan Athaik Kaettum, Echcharikkaiyaayiraamal, Pattayam Vanthu Avanai Vaarikkollukirathu Unndaanaal, Avanutaiya Iraththappali Avan Thalaiyinmael Sumarum.


Tags எக்காளத்தின் சத்தத்தக் கேட்கிறவன் அதைக் கேட்டும் எச்சரிக்கையாயிராமல் பட்டயம் வந்து அவனை வாரிக்கொள்ளுகிறது உண்டானால் அவனுடைய இரத்தப்பழி அவன் தலையின்மேல் சுமரும்
Ezekiel 33:4 in Tamil Concordance Ezekiel 33:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 33:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 33