Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 33:2 in Tamil

Ezekiel 33:2 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 33

எசேக்கியேல் 33:2
மனுபுத்திரனே, நீ உன் ஜனத்தின் புத்திரரோடே பேசி, அவர்களோடே சொல்லவேண்டியதாவது: நான் தேசத்தின்மேல் பட்டயத்தை வரப்பண்ணுகையில் தேசத்தின் ஜனம் தங்கள் எல்லைகளிலுள்ள ஒருவனை அழைத்து, அவனைத் தங்களுக்குக் காவற்காரனாக வைத்தபின்பு,


எசேக்கியேல் 33:2 in English

manupuththiranae, Nee Un Janaththin Puththirarotae Paesi, Avarkalotae Sollavaenntiyathaavathu: Naan Thaesaththinmael Pattayaththai Varappannnukaiyil Thaesaththin Janam Thangal Ellaikalilulla Oruvanai Alaiththu, Avanaith Thangalukkuk Kaavarkaaranaaka Vaiththapinpu,


Tags மனுபுத்திரனே நீ உன் ஜனத்தின் புத்திரரோடே பேசி அவர்களோடே சொல்லவேண்டியதாவது நான் தேசத்தின்மேல் பட்டயத்தை வரப்பண்ணுகையில் தேசத்தின் ஜனம் தங்கள் எல்லைகளிலுள்ள ஒருவனை அழைத்து அவனைத் தங்களுக்குக் காவற்காரனாக வைத்தபின்பு
Ezekiel 33:2 in Tamil Concordance Ezekiel 33:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 33:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 33