Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 30:9 in Tamil

യേഹേസ്കേൽ 30:9 Bible Ezekiel Ezekiel 30

எசேக்கியேல் 30:9
நிர்விசாரமான எத்தியோப்பியரைத் தத்தளிக்கப்பண்ண அந்நாளிலே என் கட்டளையினால் தூதாட்கள் கப்பல்களிலே போவார்கள்; அப்பொழுது எகிப்தின் நாளிலே உண்டானதுபோல அவர்களுக்குள்ளே மகா வேதனை உண்டாயிருக்கும்; இதோ, அது வருகிறது.


எசேக்கியேல் 30:9 in English

nirvisaaramaana Eththiyoppiyaraith Thaththalikkappannna Annaalilae En Kattalaiyinaal Thoothaatkal Kappalkalilae Povaarkal; Appoluthu Ekipthin Naalilae Unndaanathupola Avarkalukkullae Makaa Vaethanai Unndaayirukkum; Itho, Athu Varukirathu.


Tags நிர்விசாரமான எத்தியோப்பியரைத் தத்தளிக்கப்பண்ண அந்நாளிலே என் கட்டளையினால் தூதாட்கள் கப்பல்களிலே போவார்கள் அப்பொழுது எகிப்தின் நாளிலே உண்டானதுபோல அவர்களுக்குள்ளே மகா வேதனை உண்டாயிருக்கும் இதோ அது வருகிறது
Ezekiel 30:9 in Tamil Concordance Ezekiel 30:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 30:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 30