Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 3:6 in Tamil

எசேக்கியேல் 3:6 Bible Ezekiel Ezekiel 3

எசேக்கியேல் 3:6
விளங்காத பேச்சும், தாங்கள் சொல்லும் வார்த்தைகளை நீ அறியாத கடினமான பாஷையுமுள்ள அநேகமான ஜனங்களிடத்திற்கு நீ அனுப்பப்படவில்லை; நான் அவர்களிடத்திற்கு உன்னை அனுப்பினாலும், அவர்கள் உனக்குச் செவிகொடுப்பார்களோ?


எசேக்கியேல் 3:6 in English

vilangaatha Paechchum, Thaangal Sollum Vaarththaikalai Nee Ariyaatha Katinamaana Paashaiyumulla Anaekamaana Janangalidaththirku Nee Anuppappadavillai; Naan Avarkalidaththirku Unnai Anuppinaalum, Avarkal Unakkuch Sevikoduppaarkalo?


Tags விளங்காத பேச்சும் தாங்கள் சொல்லும் வார்த்தைகளை நீ அறியாத கடினமான பாஷையுமுள்ள அநேகமான ஜனங்களிடத்திற்கு நீ அனுப்பப்படவில்லை நான் அவர்களிடத்திற்கு உன்னை அனுப்பினாலும் அவர்கள் உனக்குச் செவிகொடுப்பார்களோ
Ezekiel 3:6 in Tamil Concordance Ezekiel 3:6 in Tamil Interlinear Ezekiel 3:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 3