Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 29:3 in Tamil

Ezekiel 29:3 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 29

எசேக்கியேல் 29:3
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனே, நீ உன் நதிகளின் நடுவிலே படுத்துக்கொண்டு என் நதி என்னுடையது, நான் அதை எனக்காக உண்டுபண்ணினேன் என்று சொல்லுகிற பெரிய முதலையே, இதோ, நான் உனக்கு விரோதமாய் வந்து,


எசேக்கியேல் 29:3 in English

karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar Ekipthin Raajaavaakiya Paarvonae, Nee Un Nathikalin Naduvilae Paduththukkonndu En Nathi Ennutaiyathu, Naan Athai Enakkaaka Unndupannnninaen Entu Sollukira Periya Muthalaiyae, Itho, Naan Unakku Virothamaay Vanthu,


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனே நீ உன் நதிகளின் நடுவிலே படுத்துக்கொண்டு என் நதி என்னுடையது நான் அதை எனக்காக உண்டுபண்ணினேன் என்று சொல்லுகிற பெரிய முதலையே இதோ நான் உனக்கு விரோதமாய் வந்து
Ezekiel 29:3 in Tamil Concordance Ezekiel 29:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 29:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 29