Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 15:7 in Tamil

ଯିହିଜିକଲ 15:7 Bible Ezekiel Ezekiel 15

எசேக்கியேல் 15:7
என் முகத்தை அவர்களுக்கு விரோதமாகத் திருப்புவேன்; அவர்கள் ஒரு அக்கினியிலிருந்து நீங்கித் தப்பினாலும், வேறே அக்கினி அவர்களை பட்சிக்கும்; அப்படியே நான் என் முகத்தை அவர்களுக்கு விரோதமாய்த் திருப்பும்போது, நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்கள்.


எசேக்கியேல் 15:7 in English

en Mukaththai Avarkalukku Virothamaakath Thiruppuvaen; Avarkal Oru Akkiniyilirunthu Neengith Thappinaalum, Vaetae Akkini Avarkalai Patchikkum; Appatiyae Naan En Mukaththai Avarkalukku Virothamaayth Thiruppumpothu, Naan Karththar Entu Arinthukolveerkal.


Tags என் முகத்தை அவர்களுக்கு விரோதமாகத் திருப்புவேன் அவர்கள் ஒரு அக்கினியிலிருந்து நீங்கித் தப்பினாலும் வேறே அக்கினி அவர்களை பட்சிக்கும் அப்படியே நான் என் முகத்தை அவர்களுக்கு விரோதமாய்த் திருப்பும்போது நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்கள்
Ezekiel 15:7 in Tamil Concordance Ezekiel 15:7 in Tamil Interlinear Ezekiel 15:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 15