Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 12:3 in Tamil

Ezekiel 12:3 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 12

எசேக்கியேல் 12:3
இப்போதும் மனுபுத்திரனே, நீ பரதேசம் போகும்படி பிரயாண சாமான்களை ஆயத்தப்படுத்தி, பகற்காலத்திலே அவர்கள் முன்பாகப் பிரயாணப்படு; உன் ஸ்தலத்தைவிட்டு வேறே ஸ்தலத்துக்கு அவர்களுடைய கண்களுக்கு முன்பாகப் புறப்பட்டுப்போ; அவர்கள் கலகவீட்டாரானபோதிலும் ஒருவேளை சிந்தித்து உணருவார்கள்.


எசேக்கியேல் 12:3 in English

ippothum Manupuththiranae, Nee Parathaesam Pokumpati Pirayaana Saamaankalai Aayaththappaduththi, Pakarkaalaththilae Avarkal Munpaakap Pirayaanappadu; Un Sthalaththaivittu Vaetae Sthalaththukku Avarkalutaiya Kannkalukku Munpaakap Purappattuppo; Avarkal Kalakaveettaraanapothilum Oruvaelai Sinthiththu Unaruvaarkal.


Tags இப்போதும் மனுபுத்திரனே நீ பரதேசம் போகும்படி பிரயாண சாமான்களை ஆயத்தப்படுத்தி பகற்காலத்திலே அவர்கள் முன்பாகப் பிரயாணப்படு உன் ஸ்தலத்தைவிட்டு வேறே ஸ்தலத்துக்கு அவர்களுடைய கண்களுக்கு முன்பாகப் புறப்பட்டுப்போ அவர்கள் கலகவீட்டாரானபோதிலும் ஒருவேளை சிந்தித்து உணருவார்கள்
Ezekiel 12:3 in Tamil Concordance Ezekiel 12:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 12:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 12