Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 4:5 in Tamil

Exodus 4:5 Bible Exodus Exodus 4

யாத்திராகமம் 4:5
ஆபிரகாமின் தேவனும் ஈசாக்கின் தேவனும் யாக்கோபின் தேவனுமாயிருக்கிற தங்கள் பிதாக்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்கு தரிசனமானதை அவர்கள் நம்புவதற்கு இதுவே அடையாளம் என்றார்.


யாத்திராகமம் 4:5 in English

aapirakaamin Thaevanum Eesaakkin Thaevanum Yaakkopin Thaevanumaayirukkira Thangal Pithaakkalutaiya Thaevanaakiya Karththar Unakku Tharisanamaanathai Avarkal Nampuvatharku Ithuvae Ataiyaalam Entar.


Tags ஆபிரகாமின் தேவனும் ஈசாக்கின் தேவனும் யாக்கோபின் தேவனுமாயிருக்கிற தங்கள் பிதாக்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்கு தரிசனமானதை அவர்கள் நம்புவதற்கு இதுவே அடையாளம் என்றார்
Exodus 4:5 in Tamil Concordance Exodus 4:5 in Tamil Interlinear Exodus 4:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 4