Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 34:9 in Tamil

Exodus 34:9 in Tamil Bible Exodus Exodus 34

யாத்திராகமம் 34:9
ஆண்டவரே, உம்முடைய கண்களில் எனக்குக் கிருபை கிடைத்ததானால், எங்கள் நடுவில் ஆண்டவர் எழுந்தருளவேண்டும்; இந்த ஜனங்கள் வணங்காக் கழுத்துள்ளவர்கள்; நீரோ, எங்கள் அக்கிரமத்தையும் எங்கள் பாவத்தையும் மன்னித்து, எங்களை உமக்குச் சுதந்தரமாக ஏற்றுக்கொள்ளும் என்றான்.


யாத்திராகமம் 34:9 in English

aanndavarae, Ummutaiya Kannkalil Enakkuk Kirupai Kitaiththathaanaal, Engal Naduvil Aanndavar Eluntharulavaenndum; Intha Janangal Vanangaak Kaluththullavarkal; Neero, Engal Akkiramaththaiyum Engal Paavaththaiyum Manniththu, Engalai Umakkuch Suthantharamaaka Aettukkollum Entan.


Tags ஆண்டவரே உம்முடைய கண்களில் எனக்குக் கிருபை கிடைத்ததானால் எங்கள் நடுவில் ஆண்டவர் எழுந்தருளவேண்டும் இந்த ஜனங்கள் வணங்காக் கழுத்துள்ளவர்கள் நீரோ எங்கள் அக்கிரமத்தையும் எங்கள் பாவத்தையும் மன்னித்து எங்களை உமக்குச் சுதந்தரமாக ஏற்றுக்கொள்ளும் என்றான்
Exodus 34:9 in Tamil Concordance Exodus 34:9 in Tamil Interlinear Exodus 34:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 34