Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 34:7 in Tamil

निर्गमन 34:7 Bible Exodus Exodus 34

யாத்திராகமம் 34:7
ஆயிரம் தலைமுறைகளுக்கு இரக்கத்தைக் காக்கிறவர்; அக்கிரமத்தையும் மீறுதலையும் பாவத்தையும் மன்னிக்கிறவர்; குற்றவாளியைக் குற்றமற்றவனாக விடாமல், பிதாக்கள் செய்த அக்கிரமத்தைப் பிள்ளைகளிடத்திலும், பிள்ளைகளுடைய பிள்ளைகளிடத்திலும் மூன்றாம் நான்காம் தலைமுறைமட்டும் விசாரிக்கிறவர் என்று கூறினார்.


யாத்திராகமம் 34:7 in English

aayiram Thalaimuraikalukku Irakkaththaik Kaakkiravar; Akkiramaththaiyum Meeruthalaiyum Paavaththaiyum Mannikkiravar; Kuttavaaliyaik Kuttamattavanaaka Vidaamal, Pithaakkal Seytha Akkiramaththaip Pillaikalidaththilum, Pillaikalutaiya Pillaikalidaththilum Moontam Naankaam Thalaimuraimattum Visaarikkiravar Entu Koorinaar.


Tags ஆயிரம் தலைமுறைகளுக்கு இரக்கத்தைக் காக்கிறவர் அக்கிரமத்தையும் மீறுதலையும் பாவத்தையும் மன்னிக்கிறவர் குற்றவாளியைக் குற்றமற்றவனாக விடாமல் பிதாக்கள் செய்த அக்கிரமத்தைப் பிள்ளைகளிடத்திலும் பிள்ளைகளுடைய பிள்ளைகளிடத்திலும் மூன்றாம் நான்காம் தலைமுறைமட்டும் விசாரிக்கிறவர் என்று கூறினார்
Exodus 34:7 in Tamil Concordance Exodus 34:7 in Tamil Interlinear Exodus 34:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 34