Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 34:4 in Tamil

யாத்திராகமம் 34:4 Bible Exodus Exodus 34

யாத்திராகமம் 34:4
அப்பொழுது மோசே முந்தின கற்பலகைகளுக்கு ஒத்த இரண்டு கற்பலகைகளை இழைத்து, அதிகாலமே எழுந்திருந்து, கர்த்தர் தனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே அவ்விரண்டு கற்பலகைகளையும் தன் கையிலே எடுத்துக்கொண்டு, சீனாய்மலையில் ஏறினான்.


யாத்திராகமம் 34:4 in English

appoluthu Mose Munthina Karpalakaikalukku Oththa Iranndu Karpalakaikalai Ilaiththu, Athikaalamae Elunthirunthu, Karththar Thanakkuk Kattalaiyittapatiyae Avviranndu Karpalakaikalaiyum Than Kaiyilae Eduththukkonndu, Seenaaymalaiyil Aerinaan.


Tags அப்பொழுது மோசே முந்தின கற்பலகைகளுக்கு ஒத்த இரண்டு கற்பலகைகளை இழைத்து அதிகாலமே எழுந்திருந்து கர்த்தர் தனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே அவ்விரண்டு கற்பலகைகளையும் தன் கையிலே எடுத்துக்கொண்டு சீனாய்மலையில் ஏறினான்
Exodus 34:4 in Tamil Concordance Exodus 34:4 in Tamil Interlinear Exodus 34:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 34