Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 3:6 in Tamil

யாத்திராகமம் 3:6 Bible Exodus Exodus 3

யாத்திராகமம் 3:6
பின்னும் அவர்: நான் ஆபிரகாமின் தேவனும் ஈசாக்கின் தேவனும் யாக்கோபின் தேவனுமாகிய உன் பிதாக்களுடைய தேவனாயிருக்கிறேன் என்றார். மோசே தேவனை நோக்கிப் பார்க்கப் பயந்ததினால், தன் முகத்தை மூடிக்கொண்டான்.


யாத்திராகமம் 3:6 in English

pinnum Avar: Naan Aapirakaamin Thaevanum Eesaakkin Thaevanum Yaakkopin Thaevanumaakiya Un Pithaakkalutaiya Thaevanaayirukkiraen Entar. Mose Thaevanai Nnokkip Paarkkap Payanthathinaal, Than Mukaththai Mootikkonndaan.


Tags பின்னும் அவர் நான் ஆபிரகாமின் தேவனும் ஈசாக்கின் தேவனும் யாக்கோபின் தேவனுமாகிய உன் பிதாக்களுடைய தேவனாயிருக்கிறேன் என்றார் மோசே தேவனை நோக்கிப் பார்க்கப் பயந்ததினால் தன் முகத்தை மூடிக்கொண்டான்
Exodus 3:6 in Tamil Concordance Exodus 3:6 in Tamil Interlinear Exodus 3:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 3