Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 28:1 in Tamil

যাত্রাপুস্তক 28:1 Bible Exodus Exodus 28

யாத்திராகமம் 28:1
உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் எனக்கு ஆசாரிய ஊழியம் செய்யும்படிக்கு, நீ ஆரோனையும் அவனோடேகூட அவன் குமாரராகிய நாதாப், அபியூ, எலெயாசார், இத்தாமார் என்னும் ஆரோனின் குமாரரையும் இஸ்ரவேல் புத்திரரிலிருந்து பிரித்து, உன்னிடத்தில் சேர்த்துக்கொள்வாயாக.


யாத்திராகமம் 28:1 in English

un Sakotharanaakiya Aaron Enakku Aasaariya Ooliyam Seyyumpatikku, Nee Aaronaiyum Avanotaekooda Avan Kumaararaakiya Naathaap, Apiyoo, Eleyaasaar, Iththaamaar Ennum Aaronin Kumaararaiyum Isravael Puththirarilirunthu Piriththu, Unnidaththil Serththukkolvaayaaka.


Tags உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் எனக்கு ஆசாரிய ஊழியம் செய்யும்படிக்கு நீ ஆரோனையும் அவனோடேகூட அவன் குமாரராகிய நாதாப் அபியூ எலெயாசார் இத்தாமார் என்னும் ஆரோனின் குமாரரையும் இஸ்ரவேல் புத்திரரிலிருந்து பிரித்து உன்னிடத்தில் சேர்த்துக்கொள்வாயாக
Exodus 28:1 in Tamil Concordance Exodus 28:1 in Tamil Interlinear Exodus 28:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 28