Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 22:7 in Tamil

Exodus 22:7 in Tamil Bible Exodus Exodus 22

யாத்திராகமம் 22:7
ஒருவன் பிறனுடைய வசத்தில் திரவியத்தையாவது, உடைமைகளையாவது அடைக்கலமாக வைத்திருக்கும்போது, அது அவன் வீட்டிலிருந்து திருடப்பட்டுப்போனால், திருடன் அகப்பட்டானாகில், அவன் அதற்கு இரட்டிப்பாகக் கொடுக்கவேண்டும்.


யாத்திராகமம் 22:7 in English

oruvan Piranutaiya Vasaththil Thiraviyaththaiyaavathu, Utaimaikalaiyaavathu Ataikkalamaaka Vaiththirukkumpothu, Athu Avan Veettilirunthu Thirudappattupponaal, Thirudan Akappattanaakil, Avan Atharku Irattippaakak Kodukkavaenndum.


Tags ஒருவன் பிறனுடைய வசத்தில் திரவியத்தையாவது உடைமைகளையாவது அடைக்கலமாக வைத்திருக்கும்போது அது அவன் வீட்டிலிருந்து திருடப்பட்டுப்போனால் திருடன் அகப்பட்டானாகில் அவன் அதற்கு இரட்டிப்பாகக் கொடுக்கவேண்டும்
Exodus 22:7 in Tamil Concordance Exodus 22:7 in Tamil Interlinear Exodus 22:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 22