Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 18:1 in Tamil

Exodus 18:1 Bible Exodus Exodus 18

யாத்திராகமம் 18:1
தேவன் மோசேக்கும் தமது ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கும் செய்த யாவையும், கர்த்தர் இஸ்ரவேலை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினதையும், மீதியானில் ஆசாரியனாயிருந்த மோசேயின் மாமனாகிய எத்திரோ கேள்விப்பட்டபோது,

Tamil Indian Revised Version
ஆசார்சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,

Tamil Easy Reading Version
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்.

Thiru Viviliam
அட்சர்சூவால், பாலா எட்சேம்,

Joshua 19:2Joshua 19Joshua 19:4

King James Version (KJV)
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

American Standard Version (ASV)
and Hazar-shual, and Balah, and Ezem,

Bible in Basic English (BBE)
And Hazar-shual and Balah and Ezem

Darby English Bible (DBY)
and Hazar-Shual, and Balah, and Ezem,

Webster’s Bible (WBT)
And Hazar-shual, and Balah, and Azem,

World English Bible (WEB)
and Hazar Shual, and Balah, and Ezem,

Young’s Literal Translation (YLT)
and Hazar-Shual, and Balah, and Azem,

யோசுவா Joshua 19:3
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

And
Hazar-shual,
וַֽחֲצַ֥רwaḥăṣarva-huh-TSAHR
and
Balah,
שׁוּעָ֛לšûʿālshoo-AL
and
Azem,
וּבָלָ֖הûbālâoo-va-LA
וָעָֽצֶם׃wāʿāṣemva-AH-tsem

யாத்திராகமம் 18:1 in English

thaevan Mosekkum Thamathu Janamaakiya Isravaelukkum Seytha Yaavaiyum, Karththar Isravaelai Ekipthilirunthu Purappadappannnninathaiyum, Meethiyaanil Aasaariyanaayiruntha Moseyin Maamanaakiya Eththiro Kaelvippattapothu,


Tags தேவன் மோசேக்கும் தமது ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கும் செய்த யாவையும் கர்த்தர் இஸ்ரவேலை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினதையும் மீதியானில் ஆசாரியனாயிருந்த மோசேயின் மாமனாகிய எத்திரோ கேள்விப்பட்டபோது
Exodus 18:1 in Tamil Concordance Exodus 18:1 in Tamil Interlinear Exodus 18:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 18