Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 16:8 in Tamil

யாத்திராகமம் 16:8 Bible Exodus Exodus 16

யாத்திராகமம் 16:8
பின்னும் மோசே: சாயங்காலத்தில் நீங்கள் புசிக்கிறதற்குக் கர்த்தர் உங்களுக்கு இறைச்சியையும், விடியற்காலத்தில் நீங்கள் திர்ப்தியடைகிறதற்கு அப்பத்தையும் கொடுக்கையில் இது விளங்கும்; கர்த்தருக்கு விரோதமாக நீங்கள் முறுமுறுத்த உங்கள் முறுமுறுப்புகளை அவர் கேட்டார்; நாங்கள் எம்மாத்திரம்? உங்கள் முறுமுறுப்புகள் எங்களுக்கு அல்ல, கர்த்தருக்கே விரோதமாய் இருக்கிறது என்றான்.


யாத்திராகமம் 16:8 in English

pinnum Mose: Saayangaalaththil Neengal Pusikkiratharkuk Karththar Ungalukku Iraichchiyaiyum, Vitiyarkaalaththil Neengal Thirpthiyataikiratharku Appaththaiyum Kodukkaiyil Ithu Vilangum; Karththarukku Virothamaaka Neengal Murumuruththa Ungal Murumuruppukalai Avar Kaettar; Naangal Emmaaththiram? Ungal Murumuruppukal Engalukku Alla, Karththarukkae Virothamaay Irukkirathu Entan.


Tags பின்னும் மோசே சாயங்காலத்தில் நீங்கள் புசிக்கிறதற்குக் கர்த்தர் உங்களுக்கு இறைச்சியையும் விடியற்காலத்தில் நீங்கள் திர்ப்தியடைகிறதற்கு அப்பத்தையும் கொடுக்கையில் இது விளங்கும் கர்த்தருக்கு விரோதமாக நீங்கள் முறுமுறுத்த உங்கள் முறுமுறுப்புகளை அவர் கேட்டார் நாங்கள் எம்மாத்திரம் உங்கள் முறுமுறுப்புகள் எங்களுக்கு அல்ல கர்த்தருக்கே விரோதமாய் இருக்கிறது என்றான்
Exodus 16:8 in Tamil Concordance Exodus 16:8 in Tamil Interlinear Exodus 16:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 16