Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 16:1 in Tamil

Exodus 16:1 in Tamil Bible Exodus Exodus 16

யாத்திராகமம் 16:1
இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் எல்லாரும் ஏலிமைவிட்டுப் பிரயாணம் பண்ணி, எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட இரண்டாம் மாதம் பதினைந்தாம் தேதியிலே, ஏலிமுக்கும் சீனாய்க்கும் நடுவே இருக்கிற சீன்வனாந்தரத்தில் சேர்ந்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 16:1 in English

isravael Puththiraraakiya Sapaiyaar Ellaarum Aelimaivittup Pirayaanam Pannnni, Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappatta Iranndaam Maatham Pathinainthaam Thaethiyilae, Aelimukkum Seenaaykkum Naduvae Irukkira Seenvanaantharaththil Sernthaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் எல்லாரும் ஏலிமைவிட்டுப் பிரயாணம் பண்ணி எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட இரண்டாம் மாதம் பதினைந்தாம் தேதியிலே ஏலிமுக்கும் சீனாய்க்கும் நடுவே இருக்கிற சீன்வனாந்தரத்தில் சேர்ந்தார்கள்
Exodus 16:1 in Tamil Concordance Exodus 16:1 in Tamil Interlinear Exodus 16:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 16