Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 14:5 in Tamil

Exodus 14:5 Bible Exodus Exodus 14

யாத்திராகமம் 14:5
ஜனங்கள் ஓடிப்போய்விட்டார்கள் என்று எகிப்தின் ராஜாவுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது, ஜனங்களுக்கு விரோதமாகப் பார்வோனும் அவன் ஊழியக்காரரும் மனம் வேறுபட்டு: நமக்கு வேலை செய்யாதபடிக்கு நாம் இஸ்ரவேலரைப் போகவிட்டது என்ன காரியம் என்றார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
ஆசார்சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,

Tamil Easy Reading Version
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்.

Thiru Viviliam
அட்சர்சூவால், பாலா எட்சேம்,

Joshua 19:2Joshua 19Joshua 19:4

King James Version (KJV)
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

American Standard Version (ASV)
and Hazar-shual, and Balah, and Ezem,

Bible in Basic English (BBE)
And Hazar-shual and Balah and Ezem

Darby English Bible (DBY)
and Hazar-Shual, and Balah, and Ezem,

Webster’s Bible (WBT)
And Hazar-shual, and Balah, and Azem,

World English Bible (WEB)
and Hazar Shual, and Balah, and Ezem,

Young’s Literal Translation (YLT)
and Hazar-Shual, and Balah, and Azem,

யோசுவா Joshua 19:3
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

And
Hazar-shual,
וַֽחֲצַ֥רwaḥăṣarva-huh-TSAHR
and
Balah,
שׁוּעָ֛לšûʿālshoo-AL
and
Azem,
וּבָלָ֖הûbālâoo-va-LA
וָעָֽצֶם׃wāʿāṣemva-AH-tsem

யாத்திராகமம் 14:5 in English

janangal Otippoyvittarkal Entu Ekipthin Raajaavukku Arivikkappattapothu, Janangalukku Virothamaakap Paarvonum Avan Ooliyakkaararum Manam Vaerupattu: Namakku Vaelai Seyyaathapatikku Naam Isravaelaraip Pokavittathu Enna Kaariyam Entarkal.


Tags ஜனங்கள் ஓடிப்போய்விட்டார்கள் என்று எகிப்தின் ராஜாவுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது ஜனங்களுக்கு விரோதமாகப் பார்வோனும் அவன் ஊழியக்காரரும் மனம் வேறுபட்டு நமக்கு வேலை செய்யாதபடிக்கு நாம் இஸ்ரவேலரைப் போகவிட்டது என்ன காரியம் என்றார்கள்
Exodus 14:5 in Tamil Concordance Exodus 14:5 in Tamil Interlinear Exodus 14:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 14