Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 13:5 in Tamil

Exodus 13:5 in Tamil Bible Exodus Exodus 13

யாத்திராகமம் 13:5
ஆகையால், கர்த்தர் உனக்குக் கொடுப்பேன் என்று உன் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டதும், பாலும் தேனும் ஓடுகிறதுமான தேசமாகிய கானானியர், ஏத்தியர், எமோரியர், ஏவியர், எபூசியர் என்பவர்களுடைய தேசத்துக்கு உன்னை வரப்பண்ணும் காலத்தில், நீ இந்த மாதத்திலே இந்த ஆராதனையைச் செய்வாயாக.


யாத்திராகமம் 13:5 in English

aakaiyaal, Karththar Unakkuk Koduppaen Entu Un Pithaakkalukku Aannaiyittathum, Paalum Thaenum Odukirathumaana Thaesamaakiya Kaanaaniyar, Aeththiyar, Emoriyar, Aeviyar, Epoosiyar Enpavarkalutaiya Thaesaththukku Unnai Varappannnum Kaalaththil, Nee Intha Maathaththilae Intha Aaraathanaiyaich Seyvaayaaka.


Tags ஆகையால் கர்த்தர் உனக்குக் கொடுப்பேன் என்று உன் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டதும் பாலும் தேனும் ஓடுகிறதுமான தேசமாகிய கானானியர் ஏத்தியர் எமோரியர் ஏவியர் எபூசியர் என்பவர்களுடைய தேசத்துக்கு உன்னை வரப்பண்ணும் காலத்தில் நீ இந்த மாதத்திலே இந்த ஆராதனையைச் செய்வாயாக
Exodus 13:5 in Tamil Concordance Exodus 13:5 in Tamil Interlinear Exodus 13:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 13