Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 7:7 in Tamil

एस्तेर 7:7 Bible Esther Esther 7

எஸ்தர் 7:7
ராஜா உக்கிரத்தோடே திராட்சரப் பந்தியை விட்டெழுந்து, அரமனைத்தோட்டத்திற்குப் போனான்; ராஜாவினால் தனக்குப் பொல்லாப்பு நிர்ணயிக்கப்பட்டதென்று ஆமான் கண்டு, ராஜாத்தியாகிய எஸ்தரிடத்தில் தன் பிராணனுக்காக விண்ணப்பம்பண்ண எழுந்து நின்றான்.


எஸ்தர் 7:7 in English

raajaa Ukkiraththotae Thiraatcharap Panthiyai Vittelunthu, Aramanaiththottaththirkup Ponaan; Raajaavinaal Thanakkup Pollaappu Nirnayikkappattathentu Aamaan Kanndu, Raajaaththiyaakiya Estharidaththil Than Piraananukkaaka Vinnnappampannna Elunthu Nintan.


Tags ராஜா உக்கிரத்தோடே திராட்சரப் பந்தியை விட்டெழுந்து அரமனைத்தோட்டத்திற்குப் போனான் ராஜாவினால் தனக்குப் பொல்லாப்பு நிர்ணயிக்கப்பட்டதென்று ஆமான் கண்டு ராஜாத்தியாகிய எஸ்தரிடத்தில் தன் பிராணனுக்காக விண்ணப்பம்பண்ண எழுந்து நின்றான்
Esther 7:7 in Tamil Concordance Esther 7:7 in Tamil Interlinear Esther 7:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 7