Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 6:2 in Tamil

Esther 6:2 in Tamil Bible Esther Esther 6

எஸ்தர் 6:2
அப்பொழுது வாசற் காவலாளரில் ராஜாவின் இரண்டு பிரதானிகளாகிய பிக்தானாவும் தேரேசும், ராஜாவாகிய அகாஸ்வேருவின்மேல் கைபோடப்பார்த்த செய்தியை மொர்தெகாய் அறிவித்தான் என்று எழுதியிருக்கிறது வாசிக்கப்பட்டது.

Tamil Indian Revised Version
பின்னும் கர்த்தர் என்னை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
மீண்டும் கர்த்தர், என்னிடம் கூறினார்.

Thiru Viviliam
மீண்டும் ஆண்டவர் என்னோடு உரையாடி,

Other Title
அசீரியரின் முற்றுகையை முன்னறிவித்தல்

Isaiah 8:4Isaiah 8Isaiah 8:6

King James Version (KJV)
The LORD spake also unto me again, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto me yet again, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said again to me,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke again to me, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to me yet again, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah addeth to speak unto me again, saying:

ஏசாயா Isaiah 8:5
பின்னும் கர்த்தர் என்னை நோக்கி:
The LORD spake also unto me again, saying,

The
Lord
וַיֹּ֣סֶףwayyōsepva-YOH-sef
spake
יְהוָ֔הyĕhwâyeh-VA
also
unto
דַּבֵּ֥רdabbērda-BARE
me
again,
אֵלַ֛יʾēlayay-LAI
saying,
ע֖וֹדʿôdode
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

எஸ்தர் 6:2 in English

appoluthu Vaasar Kaavalaalaril Raajaavin Iranndu Pirathaanikalaakiya Pikthaanaavum Thaeraesum, Raajaavaakiya Akaasvaeruvinmael Kaipodappaarththa Seythiyai Morthekaay Ariviththaan Entu Eluthiyirukkirathu Vaasikkappattathu.


Tags அப்பொழுது வாசற் காவலாளரில் ராஜாவின் இரண்டு பிரதானிகளாகிய பிக்தானாவும் தேரேசும் ராஜாவாகிய அகாஸ்வேருவின்மேல் கைபோடப்பார்த்த செய்தியை மொர்தெகாய் அறிவித்தான் என்று எழுதியிருக்கிறது வாசிக்கப்பட்டது
Esther 6:2 in Tamil Concordance Esther 6:2 in Tamil Interlinear Esther 6:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 6