Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 5:8 in Tamil

ఎస్తేరు 5:8 Bible Esther Esther 5

எஸ்தர் 5:8
ராஜாவின் கண்களில் எனக்குக் கிருபைகிடைத்து, என் வேண்டுதலைக் கட்டளையிடவும், என் விண்ணப்பத்தின்படி செய்யவும், ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்தால், ராஜாவும் ஆமானும் நான் இன்னும் தங்களுக்குச் செய்யப்போகிற விருந்துக்கு வரவேண்டும் என்பதே என் வேண்டுதலும் என் விண்ணப்பமுமாயிருக்கிறது; நாளைக்கு ராஜாவின் சொற்படி செய்வேன் என்றாள்.

Tamil Indian Revised Version
தேவனே, வானங்களுக்கு மேலாக உயர்ந்தருளும்; உமது மகிமை பூமியனைத்தின்மேலும் உயர்ந்திருப்பதாக.

Tamil Easy Reading Version
தேவனே, நீர் வானங்களின்மேல் மிக உயரத்தில் இருக்கிறீர். உமது மகிமை பூமியை மூடிக் கொள்கிறது.

Thiru Viviliam
⁽கடவுளே! வானங்களுக்கு மேலாக␢ நீர் உயர்த்தப்பெறுவீராக!␢ பாரெங்கும் உமது மாட்சி விளங்குவதாக!⁾

Psalm 57:4Psalm 57Psalm 57:6

King James Version (KJV)
Be thou exalted, O God, above the heavens; let thy glory be above all the earth.

American Standard Version (ASV)
Be thou exalted, O God, above the heavens; `Let’ thy glory `be’ above all the earth.

Bible in Basic English (BBE)
O God, be lifted up higher than the heavens; let your glory be over all the earth.

Darby English Bible (DBY)
Be exalted above the heavens, O God; let thy glory be above all the earth!

Webster’s Bible (WBT)
My soul is among lions: and I lie even among them that are set on fire, even the sons of men, whose teeth are spears and arrows, and their tongue a sharp sword.

World English Bible (WEB)
Be exalted, God, above the heavens! Let your glory be above all the earth!

Young’s Literal Translation (YLT)
Be Thou exalted above the heavens, O God, Above all the earth Thine honour.

சங்கீதம் Psalm 57:5
தேவனே, வானங்களுக்கு மேலாக உயர்ந்தருளும்; உமது மகிமை பூமியனைத்தின்மேலும் உயர்ந்திருப்பதாக.
Be thou exalted, O God, above the heavens; let thy glory be above all the earth.

Be
thou
exalted,
ר֣וּמָהrûmâROO-ma
O
God,
עַלʿalal
above
הַשָּׁמַ֣יִםhaššāmayimha-sha-MA-yeem
the
heavens;
אֱלֹהִ֑יםʾĕlōhîmay-loh-HEEM
glory
thy
let
עַ֖לʿalal
be
above
כָּלkālkahl
all
הָאָ֣רֶץhāʾāreṣha-AH-rets
the
earth.
כְּבוֹדֶֽךָ׃kĕbôdekākeh-voh-DEH-ha

எஸ்தர் 5:8 in English

raajaavin Kannkalil Enakkuk Kirupaikitaiththu, En Vaennduthalaik Kattalaiyidavum, En Vinnnappaththinpati Seyyavum, Raajaavukkuch Siththamaayirunthaal, Raajaavum Aamaanum Naan Innum Thangalukkuch Seyyappokira Virunthukku Varavaenndum Enpathae En Vaennduthalum En Vinnnappamumaayirukkirathu; Naalaikku Raajaavin Sorpati Seyvaen Ental.


Tags ராஜாவின் கண்களில் எனக்குக் கிருபைகிடைத்து என் வேண்டுதலைக் கட்டளையிடவும் என் விண்ணப்பத்தின்படி செய்யவும் ராஜாவுக்குச் சித்தமாயிருந்தால் ராஜாவும் ஆமானும் நான் இன்னும் தங்களுக்குச் செய்யப்போகிற விருந்துக்கு வரவேண்டும் என்பதே என் வேண்டுதலும் என் விண்ணப்பமுமாயிருக்கிறது நாளைக்கு ராஜாவின் சொற்படி செய்வேன் என்றாள்
Esther 5:8 in Tamil Concordance Esther 5:8 in Tamil Interlinear Esther 5:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 5