Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 3:4 in Tamil

எஸ்தர் 3:4 Bible Esther Esther 3

எஸ்தர் 3:4
இப்படி அவர்கள் நாளுக்குநாள் அவனுடனே சொல்லியும், அவன் தங்களுக்குச் செவிகொடாதபோது, தான் யூதனென்று அவன் அவர்களுக்கு அறிவித்திருந்தபடியால், மொர்தெகாயின் சொற்கள் நிலைநிற்குமோ என்று பார்க்கிறதற்கு அதை ஆமானுக்கு அறிவித்தார்கள்.


எஸ்தர் 3:4 in English

ippati Avarkal Naalukkunaal Avanudanae Solliyum, Avan Thangalukkuch Sevikodaathapothu, Thaan Yoothanentu Avan Avarkalukku Ariviththirunthapatiyaal, Morthekaayin Sorkal Nilainirkumo Entu Paarkkiratharku Athai Aamaanukku Ariviththaarkal.


Tags இப்படி அவர்கள் நாளுக்குநாள் அவனுடனே சொல்லியும் அவன் தங்களுக்குச் செவிகொடாதபோது தான் யூதனென்று அவன் அவர்களுக்கு அறிவித்திருந்தபடியால் மொர்தெகாயின் சொற்கள் நிலைநிற்குமோ என்று பார்க்கிறதற்கு அதை ஆமானுக்கு அறிவித்தார்கள்
Esther 3:4 in Tamil Concordance Esther 3:4 in Tamil Interlinear Esther 3:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 3