Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 1:5 in Tamil

எஸ்தர் 1:5 Bible Esther Esther 1

எஸ்தர் 1:5
அந்நாட்கள் முடிந்தபோது, ராஜாவின் அரமனையில் வந்திருந்த பெரியோர்முதல் சிறியோர்மட்டுமுள்ள சமஸ்த ஜனங்களுக்கும் ராஜ அரமனையைச் சேர்ந்த சிங்காரத்தோட்டத்திலுள்ள மண்டபத்தில் ஏழுநாள் விருந்து செய்வித்தான்.


எஸ்தர் 1:5 in English

annaatkal Mutinthapothu, Raajaavin Aramanaiyil Vanthiruntha Periyormuthal Siriyormattumulla Samastha Janangalukkum Raaja Aramanaiyaich Serntha Singaaraththottaththilulla Manndapaththil Aelunaal Virunthu Seyviththaan.


Tags அந்நாட்கள் முடிந்தபோது ராஜாவின் அரமனையில் வந்திருந்த பெரியோர்முதல் சிறியோர்மட்டுமுள்ள சமஸ்த ஜனங்களுக்கும் ராஜ அரமனையைச் சேர்ந்த சிங்காரத்தோட்டத்திலுள்ள மண்டபத்தில் ஏழுநாள் விருந்து செய்வித்தான்
Esther 1:5 in Tamil Concordance Esther 1:5 in Tamil Interlinear Esther 1:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 1