Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 1:3 in Tamil

ਆ ਸਤਰ 1:3 Bible Esther Esther 1

எஸ்தர் 1:3
அவன் தன் ராஜ்யபாரத்தின் மூன்றாம் வருஷத்திலே தன்னுடைய பிரபுக்களுக்கும் ஊழியக்காரருக்கும் விருந்துபண்ணினான்; அப்பொழுது பெர்சியா மேதியா தேசங்களிலுள்ள மகத்தானவர்களும், நாடுகளின் அதிபதிகளும், பிரபுக்களும், அவன் சமுகத்தில் வந்திருந்தார்கள்.


எஸ்தர் 1:3 in English

avan Than Raajyapaaraththin Moontam Varushaththilae Thannutaiya Pirapukkalukkum Ooliyakkaararukkum Virunthupannnninaan; Appoluthu Persiyaa Maethiyaa Thaesangalilulla Makaththaanavarkalum, Naadukalin Athipathikalum, Pirapukkalum, Avan Samukaththil Vanthirunthaarkal.


Tags அவன் தன் ராஜ்யபாரத்தின் மூன்றாம் வருஷத்திலே தன்னுடைய பிரபுக்களுக்கும் ஊழியக்காரருக்கும் விருந்துபண்ணினான் அப்பொழுது பெர்சியா மேதியா தேசங்களிலுள்ள மகத்தானவர்களும் நாடுகளின் அதிபதிகளும் பிரபுக்களும் அவன் சமுகத்தில் வந்திருந்தார்கள்
Esther 1:3 in Tamil Concordance Esther 1:3 in Tamil Interlinear Esther 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 1