UNDHAN ANBAI KANDADHALAE – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
உம் இரக்கத்தை ஆடிப்பாடுவேன்
உம் கிருபையை கொண்டாடுவேன்
உம்மைப்போல தெய்வம் வேறு இல்லை
உம் மகிமையை நான் பாடுவேன்
இவ்வுலகமெங்கும் பறை சாற்றுவேன்
எங்கள் நேசர் மீட்பர் நீர் தானே
உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ
எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
என் கால்கள் நடனம் ஆடுதே
என் கரங்கள் உம்மை உயர்த்துதே
உந்தன் அன்பால் என் வாழ்க்கை மாறியதே
உம் கிருபையை நான் பாடுவேன்
உந்தன் இரக்கத்தை நான் போற்றுவேன்
எந்தன் ஆசை ஏக்கம் நீர்தானே
உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ
எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்-உந்தன் அன்பை
உம் இரக்கத்தை ஆடிப்பாடுவேன் – Um Irakkaththai Aadi paaduvean
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே Lyrics in English
UNDHAN ANBAI KANDADHALAE – unthan anpai kanndathaalae
um irakkaththai aatippaaduvaen
um kirupaiyai konndaaduvaen
ummaippola theyvam vaetru illai
um makimaiyai naan paaduvaen
ivvulakamengum parai saattuvaen
engal naesar meetpar neer thaanae
unthan anpai kanndathaalae
enthan ullam um anpai paadaathirukkumo
engal kaalkal nadanam aati thuthikkum
unnatharae unthan kirupaiyai paaduvom
um thayavai paaduvom
engal naavukal ummai potti thuthikkum
unnatharae unthan anpai paaduvom
um thayavai paaduvom
en kaalkal nadanam aaduthae
en karangal ummai uyarththuthae
unthan anpaal en vaalkkai maariyathae
um kirupaiyai naan paaduvaen
unthan irakkaththai naan pottuvaen
enthan aasai aekkam neerthaanae
unthan anpai kanndathaalae
enthan ullam um anpai paadaathirukkumo
engal kaalkal nadanam aati thuthikkum
unnatharae unthan kirupaiyai paaduvom
um thayavai paaduvom
engal naavukal ummai potti thuthikkum
unnatharae unthan anpai paaduvom
um thayavai paaduvom-unthan anpai
um irakkaththai aatippaaduvaen – Um Irakkaththai Aadi paaduvean
PowerPoint Presentation Slides for the song Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே PPT
Undhan Anbai Kandadhalae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
UNDHAN ANBAI KANDADHALAE – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
UNDHAN ANBAI KANDADHALAE – unthan anpai kanndathaalae
உம் இரக்கத்தை ஆடிப்பாடுவேன்
um irakkaththai aatippaaduvaen
உம் கிருபையை கொண்டாடுவேன்
um kirupaiyai konndaaduvaen
உம்மைப்போல தெய்வம் வேறு இல்லை
ummaippola theyvam vaetru illai
உம் மகிமையை நான் பாடுவேன்
um makimaiyai naan paaduvaen
இவ்வுலகமெங்கும் பறை சாற்றுவேன்
ivvulakamengum parai saattuvaen
எங்கள் நேசர் மீட்பர் நீர் தானே
engal naesar meetpar neer thaanae
உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
unthan anpai kanndathaalae
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ
enthan ullam um anpai paadaathirukkumo
எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
engal kaalkal nadanam aati thuthikkum
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
unnatharae unthan kirupaiyai paaduvom
உம் தயவை பாடுவோம்
um thayavai paaduvom
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
engal naavukal ummai potti thuthikkum
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
unnatharae unthan anpai paaduvom
உம் தயவை பாடுவோம்
um thayavai paaduvom
என் கால்கள் நடனம் ஆடுதே
en kaalkal nadanam aaduthae
என் கரங்கள் உம்மை உயர்த்துதே
en karangal ummai uyarththuthae
உந்தன் அன்பால் என் வாழ்க்கை மாறியதே
unthan anpaal en vaalkkai maariyathae
உம் கிருபையை நான் பாடுவேன்
um kirupaiyai naan paaduvaen
உந்தன் இரக்கத்தை நான் போற்றுவேன்
unthan irakkaththai naan pottuvaen
எந்தன் ஆசை ஏக்கம் நீர்தானே
enthan aasai aekkam neerthaanae
உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
unthan anpai kanndathaalae
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ
enthan ullam um anpai paadaathirukkumo
எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
engal kaalkal nadanam aati thuthikkum
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
unnatharae unthan kirupaiyai paaduvom
உம் தயவை பாடுவோம்
um thayavai paaduvom
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
engal naavukal ummai potti thuthikkum
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
unnatharae unthan anpai paaduvom
உம் தயவை பாடுவோம்-உந்தன் அன்பை
um thayavai paaduvom-unthan anpai
உம் இரக்கத்தை ஆடிப்பாடுவேன் – Um Irakkaththai Aadi paaduvean
um irakkaththai aatippaaduvaen – Um Irakkaththai Aadi paaduvean