Full Screen ?
 

Suzhnilaikalai Paarkilum - சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
பெலவீனங்களை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்

துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம்

இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான் – 2
உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே – 2
பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான் – 2

I have decided
To follow jesus
I have decided
To follow jesus – 2
No turning back
No turning back – 2
பின்னோக்கேன் நான் – 2

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum Lyrics in English

soolnilaikalai paarkkilum
en thaevan periyavar
pelaveenangalai paarkkilum
en thaevan periyavar

thuthiyinaal yuththam seyvom
jepaththinaal yuththam seyvom
arikkaiyaal yuththam seyvom
ippati thaan yuththam seyvom

Yesuvin pinnae poka thunninthaen
Yesuvin pinnae poka thunninthaen
pinnokkaen naan
pinnokkaen naan – 2
ulakam en pinnae
siluvai en munnae – 2
pinnokkaen naan
pinnokkaen naan – 2

I have decided
To follow jesus
I have decided
To follow jesus – 2
No turning back
No turning back – 2
pinnokkaen naan – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Suzhnilaikalai Paarkilum – சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் PPT
Suzhnilaikalai Paarkilum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்
soolnilaikalai paarkkilum
என் தேவன் பெரியவர்
en thaevan periyavar
பெலவீனங்களை பார்க்கிலும்
pelaveenangalai paarkkilum
என் தேவன் பெரியவர்
en thaevan periyavar

துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
thuthiyinaal yuththam seyvom
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
jepaththinaal yuththam seyvom
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
arikkaiyaal yuththam seyvom
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம்
ippati thaan yuththam seyvom

இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
Yesuvin pinnae poka thunninthaen
இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
Yesuvin pinnae poka thunninthaen
பின்னோக்கேன் நான்
pinnokkaen naan
பின்னோக்கேன் நான் – 2
pinnokkaen naan – 2
உலகம் என் பின்னே
ulakam en pinnae
சிலுவை என் முன்னே – 2
siluvai en munnae – 2
பின்னோக்கேன் நான்
pinnokkaen naan
பின்னோக்கேன் நான் – 2
pinnokkaen naan – 2

I have decided
I have decided
To follow jesus
To follow jesus
I have decided
I have decided
To follow jesus – 2
To follow jesus – 2
No turning back
No turning back
No turning back – 2
No turning back – 2
பின்னோக்கேன் நான் – 2
pinnokkaen naan – 2

தமிழ்