Paralogame En Sonthame
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
என்று காண்பேனோ
1. வருத்தம் பசி தாகம் மன துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
2. சிலுவையில் அறையுண்டேன் இனி நானல்ல இயேசுவே
அவர் மகிமையே எனது லட்சியமே
3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம் இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன் யேசுவை பின்பற்றுவேன்
4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதையில் சோராது ஓடிடுவேன்
5. பரம சுகம் காண்பேன் பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
இரா பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும் ஆயத்தமாகிடுவேன்
நாட்களும் நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர் தாகம் தீர்த்திடுவார்
தூதர்கள் பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Lyrics in English
Paralogame En Sonthame
paralokamae en sonthamae
entu kaannpaeno
en inpa Yesuvai
entu kaannpaeno
1. varuththam pasi thaakam mana thuyaram angae illai
vinn kireedam vaanjippaen vinnnavar paatham servaen
2. siluvaiyil araiyunntaen ini naanalla Yesuvae
avar makimaiyae enathu latchiyamae
3. Yesu en nampikkaiyaam intha poomiyum sonthamalla
parisuththa sinthaiyudan yaesuvai pinpattuvaen
4. ottaththai jeyamudan naanum otida arul seyvaar
visuvaasa paathaiyil soraathu odiduvaen
5. parama sukam kaannpaen paran thaesam athil servaen
iraa pakal illaiyae iratchakar velichchamae
6. alaippin saththam kaettu naanum aayaththamaakiduvaen
naatkalum nerunguthae vaanjaiyum perukuthae
7. palingu nathiyoram suththar thaakam theerththiduvaar
thootharkal paatida thooyanai tharisippaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே PPT
Paralogame En Sonthame PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Paralogame En Sonthame
Paralogame En Sonthame
பரலோகமே என் சொந்தமே
paralokamae en sonthamae
என்று காண்பேனோ
entu kaannpaeno
என் இன்ப இயேசுவை
en inpa Yesuvai
என்று காண்பேனோ
entu kaannpaeno
1. வருத்தம் பசி தாகம் மன துயரம் அங்கே இல்லை
1. varuththam pasi thaakam mana thuyaram angae illai
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
vinn kireedam vaanjippaen vinnnavar paatham servaen
2. சிலுவையில் அறையுண்டேன் இனி நானல்ல இயேசுவே
2. siluvaiyil araiyunntaen ini naanalla Yesuvae
அவர் மகிமையே எனது லட்சியமே
avar makimaiyae enathu latchiyamae
3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம் இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
3. Yesu en nampikkaiyaam intha poomiyum sonthamalla
பரிசுத்த சிந்தையுடன் யேசுவை பின்பற்றுவேன்
parisuththa sinthaiyudan yaesuvai pinpattuvaen
4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
4. ottaththai jeyamudan naanum otida arul seyvaar
விசுவாச பாதையில் சோராது ஓடிடுவேன்
visuvaasa paathaiyil soraathu odiduvaen
5. பரம சுகம் காண்பேன் பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
5. parama sukam kaannpaen paran thaesam athil servaen
இரா பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
iraa pakal illaiyae iratchakar velichchamae
6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும் ஆயத்தமாகிடுவேன்
6. alaippin saththam kaettu naanum aayaththamaakiduvaen
நாட்களும் நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
naatkalum nerunguthae vaanjaiyum perukuthae
7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர் தாகம் தீர்த்திடுவார்
7. palingu nathiyoram suththar thaakam theerththiduvaar
தூதர்கள் பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
thootharkal paatida thooyanai tharisippaen
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Song Meaning
Paralogame En Sonthame
Heaven is mine
I will see that
My joy is Jesus
I will see that
1. Sadness, hunger, thirst and mental distress are not there
I will buy the crown of the sky and join the feet of the one who wants it
2. It is no longer I who am crucified, Jesus
His glory is my ambition
3. Jesus is my hope and this earth is not my own
I will follow Jesus with a holy mind
4. He will bless me to run the race with Jayam
I will run tirelessly on the path of faith
5. I will find supreme bliss and I will join it
There is no day or night, the Savior is light
6. I will also get ready after hearing the call
The days are approaching and the demand is increasing
7. Sutra quenches his thirst by the marble river
I will visit Dhuyan to sing angels
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்