Full Screen ?
 

Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8 - காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார்
இன்னும் இனிமேலும் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்

கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதைப்பார்
உன்னைக் கைவிடாதிருப்பார்
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார்
என்றும் அதை எண்ணிப்பார்

இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
இப்போது இவர்களை நிர்மூலம்
செய்வதென்றும் பின்னும்
இரங்கவில்லையோ
இல்லையோ, இல்லையோ, இல்லையோ
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ

வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
சிற்சில வேளையில்
சிட்சையினாலுன்னைக் கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
உனக்கென்றும் அளிப்பவரே

தாயின் கட்டில் வருமுன்
உனக்காய்த் தாமுயிர் கொடுத்தவரே
காயீனைப் போலுனைத் தள்ளிவிடாது
கை கொடுத்தெடுத்தவரே
அன்பு கொண்டு மணந்தவரே

ஆதரவாய் பல ஆண்டுகளில் பரன்
அடைக்கலமாயிருந்தார்
காதலுடனவர் கைப்பணி செய்திட
கனிவுடன் ஆதரித்தார்
தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார்

Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8 Lyrics in English

kaappaar unnaik kaappaar
kaaththavar kaappaar
innum inimaelum kaaththiduvaar
kalangaathae manamae kaaththiduvaar

kanndunnai alaiththavar karamathaippaar
unnaik kaividaathiruppaar
aanndukal thorum unakkavar aliththa
aasikalai ennnnippaar
ennnnippaar ennnnippaar ennnnippaar
entum athai ennnnippaar

isravaelukku vaakkuppati
inpak kaanaan alikkavillaiyo
ippothu ivarkalai nirmoolam
seyvathentum pinnum
irangavillaiyo
illaiyo, illaiyo, illaiyo
manasthaapam kollavillaiyo

veelchchiyil viliththunnai meetpavarum
ikalnthuvidaathu serppavarum
sirsila vaelaiyil
sitchaைyinaalunnaik kittiyiluppavarum
jeyamum, kanamum, sukamum
unakkentum alippavarae

thaayin kattil varumun
unakkaayth thaamuyir koduththavarae
kaayeenaip polunaith thallividaathu
kai koduththeduththavarae
anpu konndu mananthavarae

aatharavaay pala aanndukalil paran
ataikkalamaayirunthaar
kaathaludanavar kaippanni seythida
kanivudan aathariththaar
thariththaar thariththaar thariththaar
parisuththaththil alangariththaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8 – காப்பார் உன்னைக் காப்பார் PPT
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8 PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
kaappaar unnaik kaappaar
காத்தவர் காப்பார்
kaaththavar kaappaar
இன்னும் இனிமேலும் காத்திடுவார்
innum inimaelum kaaththiduvaar
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்
kalangaathae manamae kaaththiduvaar

கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதைப்பார்
kanndunnai alaiththavar karamathaippaar
உன்னைக் கைவிடாதிருப்பார்
unnaik kaividaathiruppaar
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
aanndukal thorum unakkavar aliththa
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
aasikalai ennnnippaar
எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார்
ennnnippaar ennnnippaar ennnnippaar
என்றும் அதை எண்ணிப்பார்
entum athai ennnnippaar

இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
isravaelukku vaakkuppati
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
inpak kaanaan alikkavillaiyo
இப்போது இவர்களை நிர்மூலம்
ippothu ivarkalai nirmoolam
செய்வதென்றும் பின்னும்
seyvathentum pinnum
இரங்கவில்லையோ
irangavillaiyo
இல்லையோ, இல்லையோ, இல்லையோ
illaiyo, illaiyo, illaiyo
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ
manasthaapam kollavillaiyo

வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
veelchchiyil viliththunnai meetpavarum
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
ikalnthuvidaathu serppavarum
சிற்சில வேளையில்
sirsila vaelaiyil
சிட்சையினாலுன்னைக் கிட்டியிழுப்பவரும்
sitchaைyinaalunnaik kittiyiluppavarum
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
jeyamum, kanamum, sukamum
உனக்கென்றும் அளிப்பவரே
unakkentum alippavarae

தாயின் கட்டில் வருமுன்
thaayin kattil varumun
உனக்காய்த் தாமுயிர் கொடுத்தவரே
unakkaayth thaamuyir koduththavarae
காயீனைப் போலுனைத் தள்ளிவிடாது
kaayeenaip polunaith thallividaathu
கை கொடுத்தெடுத்தவரே
kai koduththeduththavarae
அன்பு கொண்டு மணந்தவரே
anpu konndu mananthavarae

ஆதரவாய் பல ஆண்டுகளில் பரன்
aatharavaay pala aanndukalil paran
அடைக்கலமாயிருந்தார்
ataikkalamaayirunthaar
காதலுடனவர் கைப்பணி செய்திட
kaathaludanavar kaippanni seythida
கனிவுடன் ஆதரித்தார்
kanivudan aathariththaar
தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
thariththaar thariththaar thariththaar
பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார்
parisuththaththil alangariththaar

தமிழ்